XEM VIDEO MÁY RANG CÀ PHÊ CÔNG NGHỆ THỤY SĨ GIÁ VIỆT NAM

MÁY RANG CÔNG NGHỆ THỤY SĨ - GIÁ VIỆT NAM:

Công nghệ hot air có bảng điều khiển bằng phần mềm hiện đại, lưu nhật ký sản xuất...vv

Công ty tự hào đã học hỏi và nghiên cứu chế tạo thành công phiên bản Châu Âu giá Việt Nam " Sản phẩm tương tự máy rang 80kg CV9 ROASTER sắp ra mắt vào ngày 19/05/2017"

Gía liên hệ: 0984 003 003

Thông tin tham khảo: 

Máy rang Buhler Mang đến Giải Pháp sáng tạo trong Chế Biến Cà Phê

Giá: 2,800,000,000 VNĐ
- See more at: http://bmt-coffee.com/chi-tiet-may-rang-buhler-mang-den-giai-phap-sang-tao-trong-che-bien-ca-phe-136.html#sthash.Vx9bUvuH.dpuf

IMF INDUSTRIAL COFFEE ROASTERS 

15KG/ MẺ GIÁ 2,4 TỈ ĐỒNG

 

Máy rang Cà Phê được ví như “Trái tim và Linh hồn” trong dây chuyền chế biến cà phê rang xay. Với máy rang Roaster 60 bạn có thể chế biến được hoàn toàn quá trình tạo ra hương vị cà phê và đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng cà phê qua từng mẻ rang.

 

Mỗi sản phẩm cà phê rang đòi hỏi một quá trình rang riêng để tạo ra hương vị đặc trưng của nó. Máy rang Roast Master 60 đáp ứng những nhu cầu đó vì tính linh hoạt cao đối với quá trình rang. RoatMaster 60 sẽ là giải pháp rất tốt giúp cho việc sáng tạo trong quá trình phát triển sản phẩm mới thông qua khả năng thiết lập biểu đồ rang vi tính và phức tạp hơn. Công Nghệ trống rang tiên tiến của máy RoastMaster 60 đảm bảo tính ổn định, hiệu quả và an toan trong quá trình rang.

Việc tối ưu nhiệt độ, thời gian và giản đồ nhiệt độ rang phải được sao lưu và lập lại chính xác theo từng mẻ rang để đảm bảo chất lượng cà phê có tính đồng nhất cao. Quá trình rang đa bước của RoastMaster60 cho phép tối ưu hóa quá trình rang tạo hươngvị cà phê cũng như đảm bảo được tính đồng nhất. Máy được thiết kế điều khiển tự động hoàn toàn trong quá trình rang. Màn hình điều khiển với giao diện thân thiện bao gồm PLC Siemens, Máy sử dụng  hệ điều hành Windows và màn hình cảm ứng 12.5 ich giúp cho việc vận hành dễ dàng hơn.

 

 

Giá trị gia tăng.

-          Công nghệ trống rang tiên tiến

-          Giá cả hấp dẫn, mang lại giá trị cao

-          Tuần hoàn khí nóng, tối ưu nhiệt lượng rang

-          Năng suất 60kg/mẻ, có thể lên đến 270 kg/h

-          Quá trình rang đa bước điều khiển bằng màn hình cảm ứng

-          Tiêu Chuẩn An Toàn cao

 

Máy Roaster™60 có 2 phiên bản : có tuần hoàn khí nóng và không tuần hoàn khí nóng. Tuần hoàn khí nóng cho phép tối ưu nhiệu lượng khi rang, tiết kiệm lên đến 30% nhiệt lượng so với không tuần hoàn khí nóng.

Với công nghệ buồn đốt tiên tiến đảm bảo cho quá trình truyền nhiệt hiểu quả và đồng nhất từ khí nóng đến hạt cà phê nhằm đảm bảo chất lượng, hương vị cà phê tốt nhất. Với tùy chọn làm mát nhanh bằng nước cho phép dừng chính xác ở nhiệt độ rang mong muốn.

 

Quá trình vận hành rang tự động hoàn toàn và được quản lý bằng công thức rang. Với màn hình cảm ứng lớn giúp việc giám sát vận hành và các thông số rang một cách dễ dàng. Hệ thống có độ an toàn cao đảm bảo vận hành sản xuất liên tục. Máy rang được trang bị hệ thống phun nước dùng cho trường hợp khẩn cấp .

- See more at: http://bmt-coffee.com/chi-tiet-may-rang-buhler-mang-den-giai-phap-sang-tao-trong-che-bien-ca-phe-136.html#sthash.Vx9bUvuH.dpuf

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.