CÀ PHÊ HẠT MỘC ROBUSTA-CULI

Còn hàng

Liên hệ

 Cà phê Culi robusta: Đắng,đậm, chát và mạnh mẽ hơn so với cà phê robusta.Để có được những ly cafe ngon, chất lượng thì hạt cà phê phải sạch, nguyên chất như các loại cà phê hạt của Công ty TNHH Tổng Hợp Bạch Kim cung cấp không pha trộn, chỉ có cà phê hạt mộc, không hương nhân tạo.

    Đây là một sản phẩm tổng hợp Robusta – Culi. Tạo nên sự đậm đà hơn nữa trong màu sắc cũng như tăng cường vị đắng gắt của Robusta. Tạo nên một dòng sản phẩm đậm đà càng đậm đà hơn giành riêng cho những người sành cà phê và thích cảm giác mạnh.

Đặc điểm: Vị đắng gắt, hương thơm nhẹ, hàm lượng cafein tương đối cao, nước màu nâu sánh. Tạo cảm giác sảng khoái, năng động hơn.

Với các mùi vị đặc trưng riêng như trên, sự cảm nhận của bạn cũng có thể không chuẩn xác bởi ảnh hưởng tâm lý, cảm xúc, không gian, thời gian, kể cả tâm trạng của bạn nữa nhé, chúc bạn có ly cà phê theo đúng gu của mình.

Cà phê culi robusta có gì khác biệt, điều gì làm nên sự khác biệt của cà phê robusta

- Hạt cà phê Culi

Là sự lựa chọn những hạt cà phê no tròn của các giống cà phê Robusta, Arabica và Cherry. Đó là những hạt cà phê đã tích tụ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã giành cho vùng đất đỏ bazan. Bằng công nghệ chắc lọc và tinh chế hiện đại chúng tôi đã cho ra đời một sản phẩm tuyệt hảo nhất.

Đặc điểm: Hạt cà phê Culi là những hạt cà phê no tròn . Đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt. Vị đắng gắt, hương thơm say đắm, hàm lượng cafein cao, nuớc màu đen sánh đó là những gì mà Cà phê Culi Robusta đến. Đó là quá trình kết hợp tinh túy của sự duy nhất.

- 2 dòng cà phê Culi thông dụng : Culi Robusta, Culi Arabica có gì khác biệt

   Cà phê Culi robusta: Đắng,đậm, chát và mạnh mẽ hơn so với cà phê robusta . Còn Cà phê culi Arabica: Có vị chua thanh độc đáo, mùi hương thơm hơn cà phê Arabica . Để có được những ly cafe ngon, chất lượng thì hạt cà phê phải sạch, nguyên chất như các loại cà phê hạt của Công ty TNHH Tổng Hợp Bạch Kim cung cấp không pha trộn, chỉ có cà phê hạt mộc, không hương nhân tạo.

 

Sản phẩm liên quan

sản phẩm mới