CÀ PHÊ HẠT MỘC CULI

Còn hàng

Liên hệ

Cà phê nguyên chất Culi có vị đắng gắt, chát, hương thơm nồng, hàm lượng cafein tương đối cao, nước màu nâu sánh. Tạo cảm giác sảng khoái, năng động hơn.

 

CÀ PHÊ HẠT MỘC  CULI

    Có vị đắng gắt, hương thơm say đắm, nuớc màu đen sánh ít, không chua, hàm lượng cafein cao.

  Cà phê Culi là gì?

   Culi không phải là một giống cây cà phê  riêng biệt nào cả, mà thực ra chúng được thu hoạch và sàng lọc từ các giống Cà phê RobustaCÀ phê Arabica hay Cà phê LiberiaCà phê Moka.
     Thông thường một trái cà phê đều có 2 nhân (2 hạt cà phê) và hạt cà phê có hình dạng dẹp, nhưng do đột biến mà cây cà phê cho quả cà phê chỉ có 1 nhân (1 hạt), và cà phê mang tên Culi chính là những hạt đột biến 1 nhân đấy.

Cà phê nhân Culi 

Hương vị và màu sắc của loại cà phê mang tên CuliCà phê Culi 
    Có vị đắng gắt, hương thơm say đắm, nuớc màu đen sánh ít, không chua, hàm lượng cafein cao, là những hạt cà phê no tròn, đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt.

Caphe Espresso Culi

  + Hương vị của cà phê Culi độc đáo, tinh tế, có hậu vị, có chiều sâu, có “cá tính”, có nét riêng và nổi bật hơn hẳn so với các hạt cà phê thông thường khác trong cùng vụ mùa.
Kết hợp 2 dòng cà phê Robusta – Culi : 

   Đây là một sản phẩm tổng hợp Robusta – Culi. Tạo nên sự đậm đà hơn nữa trong màu sắc cũng như tăng cường vị đắng gắt của Robusta. Tạo nên một dòng sản phẩm đậm đà càng đậm đà hơn giành riêng cho những người sành cà phê và thích cảm giác mạnh.

Đặc điểm: Vị đắng gắt,chát, hương thơm nồng, hàm lượng cafein tương đối cao, nước màu nâu sánh. Tạo cảm giác sảng khoái, năng động hơn.

Với các mùi vị đặc trưng riêng như trên, sự cảm nhận của bạn cũng có thể không chuẩn xác bởi ảnh hưởng tâm lý, cảm xúc, không gian, thời gian, kể cả tâm trạng của bạn nữa nhé, chúc bạn có ly cà phê theo đúng gu của mình.

Cà phê hạt espresso Robusta-Culi

Có thể nói, Culi là những hạt cà phê đã tích tụ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã dành cho vùng đất đỏ bazan và mang đến cho con người một loại thức uống ngon đúng điệu.

Sản phẩm liên quan

sản phẩm mới