CÀ PHÊ PHA PHIN THEO GU

Còn hàng

Liên hệ

 Khi nói đến cà phê ngon, thì tươi mới của hạt cà phê là tất cả. Đó là lý do tại sao bạn nên luôn sử dụng cà phê hạt của mình trong vòng 20 ngày sau khi rang. Không nên dựa vào “hạn sử dụng” như một chỉ dẫn về độ tươi. Bạn có thể gặp khó khăn khi tìm mua cà phê hạt mới rang cho dù  an toàn và sạch thì chắc sẽ không nằm ở cửa hàng tạp hóa, nhưng quán cà phê địa phương của bạn sẽ có thể giúp bạn hoặc tìm đến Hạt cà phê được...

Mỗi người có một gu cà phê và một khẩu vị riêng.

     Tùy thuộc vào dòng cà phê, công nghệ rang, cấp độ rang, cấp độ xay mịn hay thô sẽ cho ra chất lượng ly cà phê khác nhau, Sau đây hãy cùng BACHKIMGROUP.VN tìm hiểu các dòng cà phê thông dụng mà đang được sử dụng phổ biến ở thị trường Việ Nam.

1/ Cà phê Robusta

Hạt cà phê Robusta hình bán cầu tròn và thường là 2 hạt trong 1 trái, với đường rãnh thẳng ở giữa hạt. Hạt Robusta có vị đắng là chủ yếu và có mùi hắc cùng vị chát nhẹ và ít hương thơm, vị đắng gắt, nước có màu nâu sánh, rất ít chua, hàm lượng cafein vừa đủ đã tạo nên một loại cà phê đặc sắc phù hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam.

Loại cà phê này phù hợp cho phái mạnh, những người thích vị cà phê đắng đậm đà.

2/ Cà phê Culi robusta  là một loại trái cà phê đặc biệt trên cây cà phê, sự khác biệt của nó so với những trái cà phê khác là nó chỉ có một hạt trong một quả ( cà phê thường có 2 hạt trong một quả). Sự khác biệt này cũng tạo cho cafe rang xay culi có hương vị khác biệt so với các loại cà phê rang xay thông thường. nguyên chất có hương vị đậm đà hơn, đắng hơn, béo hơn, cafein nhiều hơn so với cà phê robusta thông thường, mùi hương sâu lắng, có vị chát đậm, hậu vị đắng kéo dài.Phù hợp với người thích cà phê đắng đậm, thích sự sâu lắng.

Phù hợp với người thích cà phê đắng đậm, thích sự sâu lắng.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về giá bán buôn, vui lòng liên hệ0937 820 883

 

3/ Hạt cà phê Arabica khi pha cho nước có màu nâu nhạt, mùi vị đắng rất đa dạng từ vị đắng nhẹ hương thơm dai dẳng quyến rũ đến vị đắng lẫn hương thơm nồng nàn, đặc biệt nó còn có vị  chua rất lôi cuốn và thích hợp với khẩu vị của các quý bà.

Hạt này thường dùng trộn với hạt Robusta, Culi Robusta với tỷ lệ nhất định để lấy mùi hương ưng ý cho ly cafe.
Hầu hết khách hàng nước ngoài và một bộ phận không lớn khách hàng Việt Nam thích loại này.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về giá bán buôn, vui lòng liên hệ0937 820 883

 Mỗi người sẽ có một gu thưởng thức riêng có thể từng loại hoặc mix các dòng lại với nhau để cho ra một hương vị đặc trưng.

Quý khách hàng cần tư vấn về MÙI VỊ CÁC DÒNG CÀ PHÊ  VÀ SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA , vui lòng liên hệ0937 820 883.

 

Sản phẩm liên quan

sản phẩm mới