GIỚI THIỆU !

Được thành lập năm 2016, Công ty TNHH Tổng Hợp Bạch Kim đã nhanh chóng từng bước khẳng định vị trí tiên phong của mình trong nghành công nghiệp chế biến máy móc thiết bị của tỉnh Bình Định. Công ty là đơn vị chuyên sản xuất , kinh doanh các sản phẩm như: Cà phê nguyên chất Espresso; Máy pha cà phê Espresso; Máy rang cà phê công nghệ cao ... 

  Hoạt động với phương châm “ Chất Lượng Khẳng Định Thương Hiệu ”, Công ty đã không ngừng phát triển sản phẩm, công nghệ sản xuất tiên tiến để nâng cao thương hiệu CAFÉ ESPRESSO BACHKIMGROUP.VN; cung cấp sản phẩm máy pha nhập khẩu có thương hiệu và ổn đinh chất lượng; sản phẩm máy rang cà phê công nghệ cao Madein Việt Nam ,đồng thời nâng cao quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm để hội nhập và phát triển..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG:

 Tạo ra sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất để phục vụ cộng đồng. Khởi dậy niềm đam mê đỉnh cao của cà phê Nguyên Chất, lấy việc thưởng thức hương vị, hậu vị tuyệt vời của cà phê nguyên chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bổ ích cho sức khỏe người tiêu dùng làm tiêu chí.

Sự khác biệt chính từ BẠCH KIM GROUP Cafe Espresso là chỉ SẢN XUẤT CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, Tốt cho sức khỏe.

ĐẠO ĐỨC:

Tôn trọng và tuân thủ các giá trị và tiêu chuẩn về đạo đức trong kinh doanh và trong xã hội.

KHÁC BIỆT:

Không ngừng nghiên cứu, sáng tạo sản phẩm mới khác biệt … bằng tình yêu, lòng đam mê và sự quyết tâm. Đồng thời triển khai chính sách ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng hợp tác kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Định .

CÔNG BẰNG:

Công bằng với người lao động, khách hàng, đối tác và các bên có liên quan.

TRÁCH NHIỆM:

Gắn liền sự phát triển và lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động, người nông dân, khách hàng và cộng đồng xã hội

Hơn 17 lý do để bạn lựa chọn máy rang cà phê CV9 ROASTER

 

1. Được trợ giá 30% - 50% khi mua dây chuyền máy rang, xay cà phê mở xưởng sản xuất.

Công nghệ máy rang đạt chuẩn Châu Âu. Tham khảo

 

 

2. Nhà cung cấp máy rang có hơn 15 năm kinh nghiệm về xây dựng thị trường cà phê trên toàn quốc

 

3. Được hỗ trợ xây dựng chiến lược phát triển mô hình quán, hay mô hình phân phối cà phê lẻ

 

4. Được nhà cung cấp máy rang hướng dẫn rang cà phê gu chuẩn, lành nghề (Thực tế đại đa số các nhà cung cấp máy rang cà phê chỉ hướng dẫn qua loa hoặc chỉ hướng dẫn cách vận hành máy và cách rang cơ bản, còn rang theo nhiều loại hạt, cấp độ hạt chin khác nhau phối trộn lại để ra một gu riêng theo mong muốn của gia chủ thì chỉ số ít nhà cung cấp máy rang làm được điều này.

 

5.Được tư vấn xây dựng logo, thương hiệu,bao bì, VSATTP...để phát triển chuổi hoặc bán lẻ

 

6.Được hướng dẫn rang gu cà phê độc đáo (cà phê tẩm dầu dừa, muối, rượu…độc nhất)

 

7. Máy rang cà phê CV9 ROASTER giữ hương vị tươi và thơm ngon của cà phê. 

 

8. Máy sẽ rang hạt café một cách đồng đều bằng không khí nóng. Quạt điều chỉnh lưu lượng hút khói và hút vỏ lụa kết hợp.

 

9. Khi sử dụng, vỏ lụa của hạt café sẽ được tách và lọc ra, vì thế cơ cấu hoạt động giúp giảm khói và giúp bạn giữ được hương vị nguyên chất của cà phê.

 

10. Bạn có thể rang bất kỳ loại cà phê nào. Mẻ rang 18-25 phút theo đúng tiêu chuẩn rang cà phê Quốc tế.

 

11. Đầu đốt bằng Gas, điện,nhiệt hồng ngoại. Sử dụng công nghệ đầu đốt từ Đức và Ý.

 

12. Máy có đầy đủ chi tiết quan sát kiểm tra quá trình rang như: Đồng hồ hiển thị nhiệt độ, đồng hồ hiện thị thời gian, kính quan sát và que thăm hạt theo dõi quá trình rang.Hệ thống đánh lửa, điều khiển hoàn toàn tự động

 

13. Máy dễ sử dụng cho mọi đối tượng, và dễ di chuyển (thiết kế có bánh xe di chuyển), là máy rang café theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được thiết kế với hình dáng đẹp mắt, máy có đầy đủ các tính năng để điều chỉnh quá trình rang như: nhiệt độ, lửa đốt và điều chỉnh một cách dễ dàng, các thông số trong quá trình rang đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

 

14. Bằng cách tính toán nhiệt độ tiêu hao, máy giảm tối đa sự mất hương vị cà phê và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Các chi tiết, hệ thống truyền động được gia công chế tạo chính xác nên máy chạy rất êm.

 

15. Trống rang bằng thép dày 12mm, vỏ ngoài bằng Inox chắc chắn, sáng bóng giúp máy luôn sạch sẽ, mẫu mã đẹp. Hệ thống quạt làm nguội nhanh.

 

16. Thích hợp sử dụng cho các cơ sở sản xuất cà phê đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

 

17. Và nhiều bí quyết nếu đã là khách hàng và đối tác với công ty..