may ban hang tu dong quy nhon

LƯU Ý ĐỂ THÀNH CÔNG VỚI MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Nhiều bạn khi gọi điện cho tôi để tư vấn về máy bán hàng tự động,câu hỏi đầu tiên tôi hay nhận được là : " Anh ơi , bạn ơi máy bán hàng tự động giá bao nhiêu " ? Sai hết rồi . Đừng quá chú trọng vào giá bán máy , vì bây giờ là cơ chế thị trường mà . Tôi cam đoan rằng Cty TNHH Tổng Hợp Bạch Kim máy bán hàng tự động công ty bán giá hợp lý và mềm nhất cho bạn.

Để thành công với máy bán hàng tự động ,xin các bạn chỉ nhớ một từ sau : ' LOCATION " , có nghĩa là VỊ TRÍ . Vâng vị trí chiếm đến 80% trong việc thành công của máy bán hàng tự động.

Cụ thể như sau : Các vị trí tiềm năng , mỏ vàng để khai thác máy bán hàng tự động ở Việt Nam bao gồm : Sân bay , bệnh viện , trường học , bến xe ,công viên , salon, hay phòng công chứng , thủ tục hành chính một cửa ,....

Tiêu chuẩn chung cho một điểm đặt tiềm năng như sau :

+ Số người qua lại thường xuyên,hàng ngày tối thiểu đạt 500 lượt người/ngày. => 500 người/ 01 máy.

+ Thu nhập của khách hàng phải cao , để họ sẵn sàng mua hàng trong máy của bạn . Hoặc đối tượng khách hàng tiêu tiền chưa phải nghĩ nhiều như học sinh chẳng hạn.

+ Điểm đặt thường xuyên có khách hàng 24/24 kiểu như bệnh viện , xưởng , xí nghiệp , nhà máy làm việc 3 ca liên tục ,...

+ Quanh điểm đặt không có , hoặc có ít đối thủ cạnh tranh như căng tin , hàng quán tạp hóa , vỉa hè ,...thì thật tuyệt vời.

+ Các vấn đề về an ninh ,an toàn như : Phải ở trong nhà ,mát mẻ ( tránh ánh nắng chiếu trực tiếp ) , thoáng đãng , tầm nhìn đẹp ( khách hay đứng ), cao ráo ( không ngập nước ) ,... cũng cần được lưu tâm.

+ Ngoài ra còn nhiều kinh nghiệm quý báu và xương máu khác tôi sẽ nói hết cho bạn , chỉ mong mỏi một điều duy nhất : Tất cả khách hàng đều thành công , sống được với máy , thu hồi vốn nhanh và lãi lớn.

Chúc các bạn luôn thành công và thịnh vượng . Hãy kết nối với Cty TNHH Tổng Hợp Bạch Kim , bạn sẽ được chia sẻ để thành cộng.!

 

GIÁM ĐỐC CÔNG TY: 0984 003 003 mr Sang

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.