Máy pha Staresso Mini

Còn hàng

Liên hệ

Bạn muốn tìm kiếm một chiếc máy pha cà phê tiện lợi để có thể mang đi bất kỳ nơi nào?

Bạn lo lắng về chất lượng cà phê tại quán?

Là một người nghiện cà phê nên bạn muốn khám phá thế giới công thức pha?

👉 Staresso Mini chính là chiếc máy pha cà phê mà bạn đang tìm kiếm đó! Chỉ trong 1 phút, bạn có thể dễ dàng có ngay một tách cà phê ưng ý!

STARESSO MINI là máy pha cà phê cầm tay nên bạn dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Đây là chiếc máy thuộc hãng Staresso. Sau lần đầu tiên ra mắt, Staresso Mini đã được xuất khẩu sang 22 quốc gia trên thế giới, nhận được Giải thưởng Reddot và vinh dự 3 năm liền đạt Best Seller trên Amazon. Staress Mini được biết đến như một trong những dụng cụ pha cà phê được ưu chuộng nhất hiện nay.

Với mong muốn mang tới những sản phẩm tốt và bền nhất để tạo nên những tách cà phê chuẩn vị nhất, Staresso đã không ngừng cải tiến và đổi mới để "sáng chế" nên chiếc máy Staresso Mini phiên bản 2021 này! Hãy cùng khám phá những điều thú vị tại chiếc máy pha cà phê "nhỏ nhưng có võ" này nhé!

1. KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN, CÓ THỂ CẦM ĐƯỢC BẰNG 1 TAY

2. CHIẾT XUẤT LỚP KEM DÀY VÀ MỊN MÀ KHÔNG CẦN DÙNG ĐIỆN CHỈ TRONG 1 PHÚT

Staresso Mini hoạt động không cần pin hoặc nguồn điện, thay vào đó, máy pha cà phê này hoạt động dựa trên lực bơm. Với hệ thống bơm cải tiến được cấp bằng sáng chế  (áp suất 6 -9 bar), bạn có thể pha cà phê espresso thủ công một cách dễ dàng mà không cần dùng điện và cũng dễ dàng rửa sạch. 

* Kem (crema) là một lớp nổi trên bề mặt của cà phê espresso. Với lớp kem dày và mịn, bạn có thể thưởng thức một ly cà phê thơm ngon đích thực.

Với Staresso Mini, bạn có thể tiết kiệm thời gian mà không cần đến quán cà phê vẫn có thể thưởng thức một cốc espresso với lớp kem dày và mịn như hương vị bạn có thể có được thưởng thức từ một quán cà phê Ý.

3. CÓ THỂ PHA CÀ PHÊ Ở BẤT CỨ ĐÂU! 

Staresso Mini được thiết kế để dễ dàng tháo rời, gói gọn trong 1 chiếc túi nhỏ dễ dang mang đi khắp mọi nơi và không yêu cầu nguồn điện và pin, vì vậy bạn có thể thưởng thức một cốc cà phê ngon mọi lúc, mọi nơi cho dù bạn đang đi cắm trại hay đi công tác!

Khi bạn muốn uống cà phê, hãy dành 1 phút để tự pha nên một cốc cà phê theo hương vị mà bạn yêu thích. Tự mình pha nên những cốc cà phê thơm ngon tạo cảm giác như bạn đang sở hữu một quán cà phê vậy! 

                               

Sản phẩm liên quan

sản phẩm mới